HỌC TIẾNG ANH LIỆU CÓ ÁP LỰC?

12.07.2022

Việc dạy tiếng Anh theo các phương pháp truyền thống, giờ đây, đối với trẻ đã không còn hiệu quả nữa. Thay vào đó, việc ứng dụng phương pháp “vừa học vừa chơi” sẽ giúp trẻ dễ dàng ghi nhớ và phản xạ tiếng Anh tự nhiên hơn.

Buổi hoạt động nhóm của các BRIS-ers

 

Kết hợp việc học tập tiếng Anh của con qua các hoạt động làm việc nhóm. Nhờ đó các con có thể vừa giao tiếp tự nhiên với nhau bằng tiếng Anh, vừa trau dồi kiến thức lẫn nhau khi tương tác, tạo nên một tổ hợp kiến thức – kỹ năng tuyệt vời.

 

Từ những chủ đề cụ thể, các con phải thảo luận bằng TIẾNG ANH cùng nhau, cùng tìm giải pháp cho các vấn đề và hoạt động trò chơi, giúp các con quen với việc dùng TIẾNG ANH để giao tiếp, từ đó kiến thức cũng sẽ dễ dàng được ghi nhớ và tiếp thu hơn.

Thành phẩm sau buổi hoạt động nhóm của các BRIS-ers

Tiết học thực hành của các con

 

Để các con có thể làm quen với mặt chữ cái tiếng Anh và ghi nhớ dễ dàng, thầy cô đã cho các con được tự tay tô màu chữ cái. Tạo cho các con một môi trường học Tiếng Anh thật vui mà vừa thật hiệu quả. 

 

Hãy cùng theo chân BRIS để khám phá một ngày học của các BRIS-ers sẽ trải qua những hoạt động như thế nào và “Enjoy cái moment” này với các con nhé. 

Các con thực hành ghép que gỗ theo các chữ cái được cho

Các con được học tiếng Anh thông qua trò chơi cực kỳ vui nhộn

Sự hăng say của các BRIS-ers trong suốt quá trình học

Các con được thực hành cắt và dán các hình trái cây vào đúng tên Tiếng Anh của từng loại

 

Học ở BRIS English không chỉ đập tan áp lực, mệt mỏi mà còn đem lại niềm yêu thích tiếng Anh cho các con. Ba mẹ có thể tham khảo bài viết tại đây 

Liên hệ tư vấn Hotline: 090 9595 043 hoặc fanpage: https://www.facebook.com/BRIS.EnglishCenter để được tư vấn chi tiết nhé!

 

Tin tức liên quan

bris

HỘI CHỨNG TĂNG ĐỘNG GIẢM CHÚ Ý VÀ NHỮNG ĐIỀU BA MẸ CẦN LƯU Ý

16.11.2023
bris

7 GIÁ TRỊ MÀ THẾ HỆ B-GEN NHẬN ĐƯỢC TẠI TRƯỜNG MẦM NON QUỐC TẾ BRIS

14.11.2023
bris

LÝ GIẢI MỘT SỐ ĐẶC ĐIỂM TÂM LÝ Ở TRẺ TIỂU HỌC 

07.11.2023
bris

TRẺ MẦM NON VÀ NHỮNG ĐẶC ĐIỂM TÂM LÝ QUEN THUỘC 

07.11.2023