Ngoại khóa

GIỚI THIỆU TRUNG TÂM
TIẾNG ANH
Bris ENGLISH

BRIS English – Trung tâm tiếng Anh tương tác chuyên biệt dành cho trẻ từ 3 đến 12 tuổi được xây dựng bởi Hệ Thống Giáo Dục Quốc Tế BRIS với nguyên lý duy nhất “Lấy trẻ làm trung tâm của việc học”. BRIS English tập trung vào việc xây dựng vốn từ vựng phong phú cùng kiến thức Ngữ Âm, giúp trẻ hiểu đúng và hiểu sâu về Bảng Phiên Âm Tiếng Anh IPA (International Phonetic Alphabet). Từ đó, tạo bước đệm vững chắc cho các em phát âm chuẩn xác, giao tiếp tốt và chuyển tiếp hiệu quả sang tiếng Anh học thuật.

TIẾNG ANH TƯƠNG TÁC

bris english

CHƯƠNG TRÌNH HỌC

Chương trình được độc quyền biên soạn bởi đội ngũ chuyên viên Nghiên cứu và Phát triển chương trình của BRIS. Chúng tôi sử dụng các giáo trình được cập nhật nhất của các Nhà xuất bản nổi tiếng thế giới như Pearson, Macmillan, Oxford kết hợp cùng bảng tương tác thông minh nhằm mang đến những giờ học hiệu quả và đầy sinh động. BRIS English không chỉ làm giàu về ngôn ngữ, kiến thức mà còn làm giàu về kỹ năng và lòng đam mê học tập cho trẻ ngay những năm đầu đời.

BRIS English áp dụng phương pháp giảng dạy hiệu quả nhất cho trẻ trong độ tuổi 3-12 với hình thức học tập thật vui và tương tác hiệu quả: Phương pháp làm giàu – RICH (Lặp đi lặp lại – Tương tác đa chiều – Kết hợp phát triển kỹ năng – Xây dựng niềm vui học tập), một phương pháp giảng dạy hiện đại giúp các bé vừa học vừa chơi mà vẫn mang lại hiệu quả học thuật cao.

MÔ HÌNH LỚP HỌC

Chương trình dành cho hai nhóm tuổi:

Chương trình Rich Kindie (từ cấp độ 1 – 3) – Dành cho học viên từ 3-6 tuổi.

Chương trình tập trung xây dựng nền tảng Ngữ Âm cơ bản vững chắc cho trẻ cùng khả năng giao tiếp tự nhiên và linh hoạt, giúp trẻ tự tin và yêu thích sử dụng tiếng Anh. – Giáo viên giảng dạy chính: Giáo viên Việt Nam (100%) + Trợ giảng

Chương trình Rich Junior (cấp độ 4 – 7) – Dành cho học viên từ 6-12 tuổi.

Chương trình tập trung phát triển Ngữ Âm nâng cao cho trẻ và kiện toàn 4 kỹ năng Nghe-Nói-Đọc-Viết, giúp trẻ tự tin và có kỹ năng tự học trọn đời. – Đội ngũ Giáo viên: Giáo viên giảng dạy chính: Giáo viên Việt Nam (50%) và Giáo viên Nước ngoài (50%)

Bris English

MỤC TIÊU CHƯƠNG TRÌNH

01

Xây dựng nền tảng ngữ âm, giúp trẻ giao tiếp tự nhiên và linh hoạt

02

Trang bị cho trẻ các kỹ năng cần thiết của thế kỷ 21 (Tư duy phản biện - Sáng tạo không ngừng - Giao tiếp tự tin - Hợp tác đoàn kết)

03

Khơi gợi niềm đam mê học tập từ thuyết đa trí thông minh

04

Định hình tính cách và phát triển hành vi tích cực ở trẻ

Học phí BRIS English

Hoạt động