About us

Hệ thống trường
quốc tế BRIS

Chương trình Quốc tế - Chất lượng Quốc tế - Học phí phù hợp

BRIS là hệ thống giáo dục, cung cấp chương trình học thuật và chất lượng đào tạo chuẩn quốc tế cùng với môi trường học được tạo điều kiện tiếp cận với môi trường ở nước ngoài. Với mong muốn trẻ em Việt Nam được tiếp xúc với nền tinh hoa giáo dục quốc tế để phát triển đóng góp cho đất nước và thế giới.

Infrastructure

CƠ SỞ VẬT CHẤT

Nhà trường đầu tư vào chương trình chất lượng cao và cơ sở vật chất tiêu chuẩn với phòng học, phòng chức năng và khu thể thao ngoài trời phù hợp cho hoạt động học tập và hoạt động thể lực của trẻ.
bris

More about us

HIỂU THÊM VỀ BRIS

Suốt nhiều năm qua chúng tôi luôn cố gắng không ngừng để tạo nên môi trường học tập tốt nhất cho tất cả các học sinh tại BRIS.

Thông điệp
từ nhà trường

Tại BRIS, nơi “Mỗi đứa trẻ đều là duy nhất”, chúng tôi hiểu rằng không có gì quan trọng với trẻ hơn là cơ hội nhận được nền tảng giáo dục tốt nhất, giúp các em thành công trong tương lai. Chúng tôi áp dụng những phương pháp giảng dạy tiên tiến cập nhật nhất nhằm trang bị cho học sinh nền tảng văn hóa và kiến thức học thuật vững vàng, song song với những kỹ năng sống thực tiễn và những giá trị sống, phẩm chất cá nhân tốt đẹp.

Tầm nhìn và sứ mệnh

BRIS muốn trở thành hệ thống giáo dục với môi trường học thuật quốc tế đạt chuẩn & uy tín.

Giá trị cốt lõi

Bằng sự tin tưởng của quý phụ huynh, suốt nhiều năm chúng tôi luôn cố gắng không ngừng đề tạo môi trường học tập tốt nhất và mang đến 8 giá trị cốt lõi đến với các em: tự hào dân tộc, sáng tạo, chính trực, tự tin, tôn trọng, hợp tác

Admissions

Đăng ký
nhận tư vấn

Chuyên viên tư vấn giáo dục cơ sở gần nhất sẽ liên hệ với quý phụ huynh để hỗ trợ thông tin chi tiết trong vòng 24h sau quý phụ huynh điền thông tin đăng kí vào form bên cạnh ạ!

    Đăng ký nhận tư vấn tuyển sinh