ĐẦU TƯ TIẾNG ANH CHO TRẺ TỪ 3 TUỔI SAO CHO HIỆU QUẢ?

16.05.2023

Cho bé tiếp cận tiếng Anh từ sớm được xem là hướng đi đúng đắn. 

Hiệp hội Giáo dục Hoa Kỳ (American Education Association) khuyến khích bố mẹ nên cho con tiếp xúc ngoại ngữ vào lứa tuổi trước lên 3 vì ở giai đoạn này não trẻ phát triển nhanh, giúp thu nhận kiến thức và ngôn ngữ tốt nhất so với các giai đoạn của cuộc đời. Trẻ sẽ ghi nhớ nhanh hơn lâu hơn, ít gặp khó khăn hơn rất nhiều trong phát âm sao cho chuẩn. Vậy ba mẹ nên bắt đầu từ đâu để cho con có thể học tiếng Anh hiệu quả? Cách đầu tư nào sẽ giúp con tự tin khám phá ngoại ngữ? Theo chân BRIS English để tìm hiểu rõ hơn về những cách đầu tư tiếng Anh hiệu quả cho con ở độ tuổi Mầm non nhé!

Dưới đây là những biện pháp mà BRIS English muốn chia sẻ đến ba mẹ nhằm mục đích đầu tư hiệu quả cho các con khi học ngoại ngữ:

 • Sử dụng hình ảnh để học tiếng Anh: Sử dụng thẻ Flashcard và sách minh họa truyện tranh thiếu nhi. Những câu chuyện trong sách, thẻ Flashcard được minh họa bằng các hình ảnh bắt mắt và dễ hiểu, giúp các em nhỏ hình dung và hiểu nội dung câu chuyện một cách dễ dàng.
 • Những bài hát bằng tiếng Anh sẽ giúp các con có thêm động lực học tập năng động. Các tiết tấu trong bài hát sẽ giúp con ngân nga theo lời và giai điệu, tạo cho con sự vui nhộn
 • “Tiếng Anh màu sắc” cùng với hoạt động tô màu tranh vẽ. Mỗi một hình vẽ sẽ đi kèm với một từ vựng theo các chủ đề khác nhau, làm tăng khả năng ghi nhớ của con, 
 • Tập đọc và kể lại câu chuyện ngắn bằng tiếng Anh. Hãy đọc sách tiếng Anh cho bé. Hoặc cùng bé hát những bài hát tiếng Anh. Nếu Ba/mẹ không thành thạo tiếng Anh? Đừng lo lắng, Ba/mẹ hãy tham khảo các cuốn sách có audio và mở bằng loa cho bé được “tắm tiếng Anh” mỗi giờ.
 • Học tiếng Anh theo chủ đề
 • Cường độ học phù hợp ( thời gian, thời khóa biểu ) hợp lý giúp trẻ tối ưu hóa được lượng kiến thức nạp vào trong một buổi học, các con sẽ cảm thấy không bị quá tải khi học tiếng Anh.
 • Kết hợp nhiều hoạt động, vui chơi, sử dụng tiếng Anh để giao tiếp với nhau như: Simon says, Bingo, Word of Mouth,…Con luyện được kỹ năng nghe-nói, cách giao tiếp bằng tiếng Anh để truyền đạt thông tin chính xác, dễ hiểu
 • Môi trường học tập tích hợp những phương pháp hiện đại. Đây cũng là một trong những yếu tố quan trọng để tạo cơ hội cho con yêu thích với bộ môn tiếng Anh hơn.

BRIS English – Môi trường học tập Quốc tế, nuôi dưỡng những tài năng nhí

BRIS English luôn chú trọng đến việc tạo ra giá trị cho các con khi học ngoại ngữ thông qua:

 • Cảm nhận âm thanh: Học tiếng Anh qua giọng đọc của người bản xứ, những thước phim hoạt hình ngắn tạo niềm vui, hứng khởi cho con tập trung hơn, con sẽ dễ tiếp thu bài học dễ dàng và ghi nhớ từ vựng lâu hơn.
 • Làm quen với phát âm: Từ những trò chơi ghép hình, ghép các chữ cái tiếng Anh, các con rèn luyện được cách đọc sao cho chính xác từ âm điệu đến cách nhấn trọng âm chuẩn.
 • Tương tác với công cụ, thiết bị học chuyên dụng: Tận dụng tối đa phương pháp học hiện đại, cho con những trải nghiệm thú vị cùng với các Giáo viên tại BRIS English.

Đến với lớp học BRIS English, từng giờ học luôn quý báu. Môn học tiếng Anh sẽ trở thành “người bạn đồng hành lý tưởng” trong suốt chặng đường học tập và tương lai của các con. Hãy cùng BRIS English đầu tư tiếng Anh cho các con ngay hôm nay nhé!

Để tìm hiểu thêm về chương trình BRIS FasTracKids , phụ huynh vui lòng đăng ký thông tin tại đây 

Tin tức liên quan

bris

HỘI CHỨNG TĂNG ĐỘNG GIẢM CHÚ Ý VÀ NHỮNG ĐIỀU BA MẸ CẦN LƯU Ý

16.11.2023
bris

7 GIÁ TRỊ MÀ THẾ HỆ B-GEN NHẬN ĐƯỢC TẠI TRƯỜNG MẦM NON QUỐC TẾ BRIS

14.11.2023
bris

LÝ GIẢI MỘT SỐ ĐẶC ĐIỂM TÂM LÝ Ở TRẺ TIỂU HỌC 

07.11.2023
bris

TRẺ MẦM NON VÀ NHỮNG ĐẶC ĐIỂM TÂM LÝ QUEN THUỘC 

07.11.2023