CUỘC THI “SUPER SPEAKING STAR” 2023 – KHÉP LẠI HÀNH TRÌNH ĐÁNG NHỚ VÀ ĐẦY TỰ HÀO

02.03.2023

Cuộc thi “Super Speaking Star” là một sân chơi hoàn toàn mới, lần đầu tiên được tổ chức tại BRIS English, dành cho các bạn nhỏ yêu thích bộ môn tiếng Anh cũng như khao khát chinh phục thử thách ngoại ngữ.

 

Tại Vòng 1 – Vòng Truy Tìm (Star Hunt), BRIS English rất vui và bất ngờ khi nhận được số lượng “khủng” thí sinh đăng ký dự thi, với hơn 500 video dự thi được gửi về từ tất cả các cơ sở. Các thí sinh dự thi đều là những nhân tố rất tiềm năng, sở hữu trí thông minh và sáng tạo vượt trội.

Poster công bố cuộc thi Super Speaking Star

Sau Vòng 1 – Vòng Truy Tìm, BRIS English đã chọn ra 72 thí sinh ấn tượng nhất để bước vào Vòng 2 – Vòng Đối Đầu (Star Clash).

Tại Vòng Đối Đầu, 72 thí sinh tài năng đã trải qua 2 phần thi:

  • Thử thách nhóm: Các thí sinh được tham gia lên ý tưởng, hội ý và cùng nhau tìm ra những câu trả lời nhanh nhất để ghi điểm cho đội của mình. 
  • Thuyết trình: ở phần thi này mỗi bạn nhỏ sẽ được tỏa sáng, thể hiện mình trong phần thuyết trình cá nhân.

Sự tự tin, lưu loát và phát âm “chuẩn” là điều mà Ban tổ chức thấy ở hầu hết các thí sinh có mặt tại cuộc thi. Phần thể hiện xuất sắc của các thí sinh cũng là một điểm “khó” đối với Ban Tổ Chức để tìm ra 21 bạn nhỏ cực kỳ xuất sắc tham gia Vòng 3 – Vòng Lộ Diện.

 

Các bé đang rất háo hức khi tham gia phần thi đội nhóm
Thí sinh đang thuyết trình cho phần thi của mình – Bé Huỳnh Hiếu Nhân
Chủ đề các bé thuyết trình đều rất đa dạng và hấp dẫn – Bé Hoàng Anh Gia Hưng

Sau nhiều tuần diễn ra 2 vòng thi, BRIS English đã chính thức tìm ra 21 gương mặt xuất sắc bước vào Vòng Lộ Diện và Vòng Chung Kết, đến gần hơn với ngôi vị cao nhất – “Quán Quân Nhí” của cuộc thi.

Tại Vòng Lộ Diện (Vòng thi phụ), 21 thí sinh đã có phần giới thiệu bản thân và kêu gọi bình chọn, phối hợp cùng thang điểm từ BTC để chọn ra 4 thí sinh có clip lộ diện ấn tượng nhất. 4 clip ấn tượng nhất sẽ được trao giải trong buổi Chung Kết.

Phần thể hiện của bé Hou Trí Hưng đạt lượng bình chọn ấn tượng tại Vòng 3

Vòng Chung Kết – Vòng Tỏa Sáng, diễn ra vào ngày 25/02/2023 tại Sảnh Hội Nghị Sen Việt cũng chính là đường đua cuối cùng để tìm ra gương mặt quán quân xuất sắc của từng cấp độ. 

Đường đua cuối đòi hỏi mỗi thí sinh phải có sự chuẩn bị đầy đủ về tinh thần, kiến thức cũng như khả năng hùng biện tốt để giành lấy giải thưởng cao từ chương trình.

Hai MC duyên dáng của cuộc thi Super Speaking Star

Tại đây, 21 thí sinh đến từ Bảng A (Kindie) Bảng B (Junior) phải trải qua phần thi vô cùng thử thách và đầy cam go để chứng minh cho sự tài năng cũng như vốn hiểu biết sâu rộng của mình. 

Phần thi đầu tiên là những bài thuyết trình với đa dạng chủ đề như: Đất nước, Môi trường, Khoa học, Thể thao,… và đặc biệt hơn đó là phần nói 3 thứ tiếng: Trung Quốc, Hàn Quốc, và Nhật Bản đến từ thí sinh Ngô Vĩnh Phong.

Phần trình bày đặc sắc của bé Ngô Hải Phong với chủ đề về Đa Văn Hóa và Ngôn Ngữ

Ban Giám Khảo và khán giả không khỏi ngạc nhiên vì một số tiết mục được đầu tư cực kỳ chỉn chu, với rất nhiều đạo cụ sân khấu được chuẩn bị bài bản và gửi gắm đến thông điệp cực kỳ ý nghĩa đó là: Bảo vệ môi trường.

Bé Nguyễn Trần Tường Lam đáng yêu trong chủ đề: Bảo Vệ Môi Trường

Bên cạnh bài thuyết trình cá nhân, các bạn thí sinh phải thể hiện kỹ năng giao tiếp và ứng xử nhanh nhạy khi vượt qua những câu hỏi đến từ vị trí Ban Giám Khảo, những câu hỏi xoay quanh chủ đề mình vừa thuyết trình cũng là điểm cộng dành cho các bạn thí sinh.

Cô Katina đang vấn đáp cùng các thí sinh “nhí”

Cuối chương trình là khoảnh khắc hồi hộp nhất, đây là lúc ban giám khảo chính thức công bố kết quả của 2 bảng: Bảng A (Kindie)Bảng B (Junior).

“Quán Quân Nhí” Bảng A – Cấp độ Kindie đã gọi tên bé HUỲNH NGUYÊN THẢO

“Quán Quân Nhí” Bảng B – Cấp độ Junior xướng tên bé HUỲNH LÊ HẢI

Super Speaking Star diễn ra thành công với 2 “Quán Quân Nhí” Bảng A và Bảng B

Cuộc thi Super Speaking Star đã khép lại thành công tốt đẹp với sự đồng hành của đông đảo các bạn thí sinh dự thi và Quý phụ huynh.

Hy vọng rằng, SUPER SPEAKING STAR 2023 có thể trở thành bước đệm vững chắc để các bạn nhỏ phát triển con đường học tập sau này.

Xin gửi lời cảm ơn đến tất cả Quý phụ huynh và các bạn đã có mặt và tham gia sự kiện của BRIS English. Hãy chờ đợi và chuẩn bị cho một sự kiện đầy bùng nổ tiếp theo cùng BRIS English nhé!

Một số khoảnh khắc khác tại chương trình:

Tin tức liên quan

bris

HỘI CHỨNG TĂNG ĐỘNG GIẢM CHÚ Ý VÀ NHỮNG ĐIỀU BA MẸ CẦN LƯU Ý

16.11.2023
bris

7 GIÁ TRỊ MÀ THẾ HỆ B-GEN NHẬN ĐƯỢC TẠI TRƯỜNG MẦM NON QUỐC TẾ BRIS

14.11.2023
bris

LÝ GIẢI MỘT SỐ ĐẶC ĐIỂM TÂM LÝ Ở TRẺ TIỂU HỌC 

07.11.2023
bris

TRẺ MẦM NON VÀ NHỮNG ĐẶC ĐIỂM TÂM LÝ QUEN THUỘC 

07.11.2023