Hệ thống trường Quốc tế BRIS không chỉ nhấn mạnh vào việc mang đến chất lượng giáo dục hàng đầu, mà còn muốn tạo nên một cầu nối chặt chẽ với cộng đồng phụ huynh. Vì thế, chúng tôi tự hào giới thiệu Cổng thông tin Phản ánh và đóng góp ý kiến dành riêng cho quý phụ huynh.

Mục tiêu chính của Cổng thông tin

  • Nhận diện và giải quyết vấn đề: Thông qua cổng thông tin, phụ huynh có thể phản ánh một cách nhanh chóng về những vấn đề, thách thức mà con em mình gặp phải trong quá trình học tại BRIS.
  • Đóng góp ý kiến: Phụ huynh không chỉ đưa ra những vấn đề, mà còn có thể đóng góp ý kiến, đưa ra các giải pháp giúp nhà trường nâng cao chất lượng giảng dạy và dịch vụ.
  • Tăng cường sự liên kết: Nhằm tạo nên sự gắn kết chặt chẽ và hiệu quả giữa nhà trường và phụ huynh, giúp BRIS hiểu rõ hơn về mong muốn và quan ngại của phụ huynh

 

Cách sử dụng Cổng thông tin

Phụ huynh chỉ cần scan trực tiếp mã QR code được đính kèm bên dưới hoặc click vào hình ảnh dựa theo cơ sở mà con đang theo học. Hệ thống sẽ chuyển đến cổng thông tin Phản ánh/Đóng góp ý kiến. Quý phụ huynh chỉ cần nhập những thông tin và nội dung phản hồi. Mọi ý kiến sẽ đều được Bộ phận tiếp nhận xem xét, chuyển về các phòng ban liên quan và phản hồi trong thời gian sớm nhất.

 

 


Hệ thống trường Quốc tế BRIS luôn coi trọng sự phản hồi và đóng góp của phụ huynh. Chúng tôi tin rằng, chỉ khi tạo ra sự liên kết chặt chẽ và hợp tác mật thiết giữa nhà trường và phụ huynh, chúng ta mới có thể mang đến cho trẻ em một môi trường học tập tốt nhất. Mời quý phụ huynh tham gia và đồng hành cùng chúng tôi qua Cổng thông tin Phản ánh và đóng góp ý kiến!