BRIS ÁP DỤNG COMMON CORE

12.04.2022

Common Core Standards là một chương trình được đánh giá cao, áp dụng hầu hết tất cả các bang tại Mỹ và các quốc gia phát triển như: Anh, Úc, Singapore,… BRIS là một trong những trường Quốc tế tại VIệt Nam tiên phong áp dụng Common Core vào chương trình giáo dục tiêu chuẩn.

Trẻ được học theo khung chương trình chuẩn Common Core

 

Tại BRIS, việc áp dụng chương trình Common Core giúp trẻ hoàn thiện được các kỹ năng cũng như thế mạnh của bản thân, đặc biệt cải thiện những điểm chưa hoàn thiện để đạt được thành công trong cuộc sống cụ thể.

Trẻ được trải nghiệm môi trường chuẩn Quốc tế

  • Tập trung phát triển kỹ năng giải quyết vấn đề, khả năng đọc hiểu phản biện thông qua nội dung bài học và phương thức giảng dạy từ giáo viên bản ngữ.
  • Phương pháp và kỹ năng làm việc nhóm giúp trẻ tự tin hòa nhập, tranh luận, đưa ra quan điểm cá nhân để đóng góp ý kiến cho nhóm, từ đó trẻ được học cách chú ý, lắng nghe và phối hợp với bạn bè.
  • Tiếp cận công nghệ hiện đại trong quá trình học tập giúp trẻ không chỉ sử dụng thành thạo các thiết bị công nghệ mà còn được cập nhật để nắm được kiến thức công nghệ thông tin tiên tiến.

 

BRIS với mục tiêu xây dựng một nền tảng – một “bệ phóng” cho trẻ cả về kiến thức lẫn kỹ năng để trẻ có thể tiến vào tương lai thành công vững chãi. Ba mẹ hãy liên hệ Hotline: 090 9595 043 hoặc fanpage: https://www.facebook.com/BRIS.Primary để được tư vấn chi tiết nhé!

Tin tức liên quan

bris

HỘI CHỨNG TĂNG ĐỘNG GIẢM CHÚ Ý VÀ NHỮNG ĐIỀU BA MẸ CẦN LƯU Ý

16.11.2023
bris

7 GIÁ TRỊ MÀ THẾ HỆ B-GEN NHẬN ĐƯỢC TẠI TRƯỜNG MẦM NON QUỐC TẾ BRIS

14.11.2023
bris

LÝ GIẢI MỘT SỐ ĐẶC ĐIỂM TÂM LÝ Ở TRẺ TIỂU HỌC 

07.11.2023
bris

TRẺ MẦM NON VÀ NHỮNG ĐẶC ĐIỂM TÂM LÝ QUEN THUỘC 

07.11.2023