Ngoại khóa

GIỚI THIỆU
Bris ENGLISH

Tổ chức tiên phong tại Việt Nam sử dụng thiết bị giảng dạy hiện đại nhất trong việc giảng dạy chương trình tiếng Anh cho trẻ em từ 3-12 tuổi. Trọng tâm của chương trình BRE nằm ở lượng từ vựng phong phú và kiến thức ngữ âm, giúp trẻ hiểu đúng và hiểu sâu về Bảng Phiên Âm Tiếng Anh IPA (International Phonetic Alphabet).

Chương trình ngoại khóa

bris english

CHƯƠNG TRÌNH HỌC

Chương trình được độc quyền biên soạn bởi đội ngũ chuyên viên Nghiên cứu và Phát triển chương trình của BRIS, với kim chỉ nam duy nhất “Lấy học viên làm trung tâm”, sử dụng các giáo trình được cập nhật nhất của các Nhà xuất bản nổi tiếng thế giới như Pearson, Macmillan, Oxford…kết hợp cùng bảng tương tác thông minh nhằm mang đến những giờ học hiệu quả và đầy sinh động.

BRE áp dụng phương pháp học tập hiệu quả nhất cho các bé trong độ tuổi nhỏ: phương pháp làm giàu – RICH (Lặp đi lặp lại – Tương tác đa chiều – Kết hợp phát triển kỹ năng – Xây dựng niềm vui học tập), một phương pháp giảng dạy giúp các bé vừa học vừa chơi mà vẫn mang lại hiệu quả học thuật cao. Chương trình giúp tạo bước đệm vững chắc cho các em làm quen tốt với tiếng Anh giao tiếp và chuyển tiếp hiệu quả sang tiếng Anh học thuật.

MÔ HÌNH LỚP HỌC

Chương trình dành cho hai nhóm tuổi:

Chương trình Kindie (từ cấp độ 1 đến cấp độ 3)

Dành cho học viên từ 3-6 tuổi.

Giáo viên Việt Nam và Trợ giảng Việt Nam.

Chương trình Junior (từ cấp độ 4 đến cấp độ 7)

Dành cho học viên từ 6-12 tuổi.

Giáo viên Việt Nam và Giáo viên Nước ngoài.

 

Bris English

MỤC TIÊU CHƯƠNG TRÌNH

01

Xây dựng nền tảng ngữ âm, giúp trẻ giao tiếp tự nhiên và linh hoạt

02

Trang bị cho trẻ các kỹ năng cần thiết của thế kỷ 21 (4Cs)

03

Khơi gợi niềm đam mê học tập từ thuyết đa trí thông minh

04

Định hình tính cách và phát triển hành vi tích cực ở trẻ

Học phí BRIS English

Hoạt động tại BRIS