bris

Kindergarten

CHƯƠNG TRÌNH
mầm non TẠI BRIS

Đào tạo thế hệ Công dân toàn cầu – Global Citizen Generation!

BRIS là nơi học sinh được trải nghiệm môi trường học tập năng động và thú vị cùng với đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm, tràn đầy năng lượng, sáng tạo và tích cực hoạt động.

Chương trình mầm non

Giới thiệu giáo trình
Fieldwork và FasTracKids

Giáo trình
Fieldwork

Chương trình học International Early Years Curriculum viết tắt là IEYC.

Tất cả các giáo viên trong hệ thống mầm non Quốc tế BRIS đã có buổi tập huấn với các chuyên gia giáo dục từ tập đoàn Fieldwork Education.

Giáo trình
FasTracKids

FasTracKids là chương trình bản quyền của Mỹ, được thiết kế tương tác sinh động giúp các bé từ 3 đến 8 tuổi phát triển các kỹ năng cần thiết trong thế kỷ 21.

Nhằm chuẩn bị cho trẻ bước vào trường lớp và cuộc sống sau này với tâm thế yêu thích và niềm đam mê học tập.

Chương trình mầm non

CHƯƠNG TRÌNH QUỐC TẾ

Chương trình quốc tế tại BRIS được thiết kế dựa trên sự kết hợp giữa chương trình giáo dục quốc tế (IEYC) của Fieldwork- Anh Quốc, và chương trình kỹ năng sống FasTracKids-Hoa Kỳ, giúp khơi gợi đam mê của trẻ và hình thành những kỹ năng và phẩm chất ở thế kỷ 21.

CHƯƠNG TRÌNH TOÀN CẦU

Ngôn ngữ giảng dạy 100% tiếng Anh. Giáo viên nước ngoài; Trợ giảng Việt Nam
ĐĂNG KÝ

CHƯƠNG TRÌNH SONG NGỮ QUỐC TẾ

½ ngày học bằng ngôn ngữ tiếng Anh, ½ ngày học bằng ngôn ngữ tiếng Việt. Giáo viên nước ngoài; Giáo viên mầm non Việt Nam; Trợ giảng Việt Nam.
ĐĂNG KÝ
bris

Kindergarten

MỤC TIÊU ĐẦU RA

01

Phát triển kiến thức
học thuật

Với chương trình học đã được các chuyên gia Fieldwork thiết kế và nghiên cứu kỹ lưỡng phù hợp với nhu cầu phát triển của trẻ từ 2 đến 6 tuổi, kết thúc chương trình học Mầm non tại BRIS, trẻ được trau dồi và phát triển những kiến thức, kỹ năng và sự hiểu biết về Ngôn ngữ, tiếng Anh, về Toán học, về Khoa học, và Nghệ thuật và nghiên cứu kỹ lưỡng phù hợp với nhu cầu phát triển của trẻ từ 2 đến 6 tuổi.

02

Phát triển mục tiêu
cá nhân

Trẻ được hình thành và hoàn thiện những mục tiêu phát triển cá nhân của chương trình IEYC bao gồm: Sự hiểu biết, Khả năng thích nghi, Sự kiên trì và khả năng chịu đựng, Khả năng phân biệt đúng sai, Kỹ năng giao tiếp, Khả năng quan tâm và thấu hiểu, Kỹ năng hợp tác, Sự tôn trọng. Ngoài ra, việc kết hợp chương trình FasTracKids vào chương trình học của Mầm non quốc tế BRIS giúp tăng cường và phát triển thêm những kỹ năng thiết yếu của thế kỷ 21 (5Cs) bao gồm: Kỹ năng giao tiếp, Kỹ năng hợp tác, Khả năng tư duy, Sự tự tin, và Sự sáng tạo.

03

Phát triển thể chất
và lối sống

Những trải nghiệm học tập độc lập và tương thuộc tạo ra bối cảnh cho sự phát triển cá nhân và là nền tảng của hệ tư duy quốc tế. Chương trình cũng chú trọng việc giáo dục và phát triển nhận thức, sự hiểu biết của trẻ về tầm quan trọng của thói quen, chế độ ăn uống và luyện tập thể chất lành mạnh; nhằm giúp trẻ cải thiện kỹ năng tự phục vụ, biết chăm sóc, vệ sinh và bảo vệ cơ thể, chú ý đến an toàn và biết tìm kiếm sự giúp đỡ khi cần thiết.
https://bris.edu.vn/wp-content/uploads/2021/01/img_box1.png

Học phí chương trình mầm non

https://bris.edu.vn/wp-content/uploads/2020/12/img_item2.png

Hoạt động tại BRIS

Admissions

Register to visit BRIS

Admissions Counseling in nearest will contact with you as soon as possible to provide information of instruction, discount of fees and schedules of visiting school

    Form registration