THÔNG ĐIỆP TỪ NHÀ TRƯỜNG

Blue Ridge International School (BRIS) là hệ thống giáo dục cung cấp Chương trình giáo dục quốc tế, với phương châm mang đến một nền Giáo dục cho công dân toàn cầu BRIS theo đuổi tầm nhìn trở thành một hệ thống giáo dục cung cấp cho các em học sinh một môi trường học thuật quốc tế đạt chuẩn và uy tín, cùng với sứ mệnh tạo dựng nên những ngôi trường hạnh phúc, nơi học sinh được yêu thương, chăm sóc và phát triển toàn diện để sẵn sàng trở thành những công dân toàn cầu trong tương lai.

Để đạt được tầm nhìn quan trọng trên, BRIS đã và đang xây dựng một khung chương trình học thuật quốc tế từ bậc học Mầm non đến Trung học và các Trung tâm ngoại khóa Blue Ridge. Hệ thống Mầm non BRIS định hướng triển khai khung chương trình chính từ Chương trình Mầm Non quốc tế FIELDWORK Anh Quốc (International Early Years Curriculum) tích hợp với Chương trình Kỹ năng sống FASTRACKIDS của Hoa Kỳ và Chương trình vận động phát triển thể chất độc quyền BRIS. Với khung chương trình học thuật được dựa trên và tuỳ chỉnh theo chuẩn giáo dục Common Core của Hoa Kỳ và Chương trình Tiểu học quốc tế Fieldwork của Anh Quốc (International Primary Curriculum), Chương trình Tiểu học và Dự bị Tiểu học BRIS chú trọng triển khai môn Ngữ Văn Anh và hỗ trợ học thuật để phát triển các kỹ năng tiếng Anh cho học sinh từ 5 tuổi. Hệ thống BRIS Learning Centers mang đến Chương trình Tiếng Anh tương tác cho trẻ em và Chương trình Kỹ năng sống FasTracKids Hoa Kỳ.

Tại BRIS, nơi “Mỗi đứa trẻ đều là duy nhất”, chúng tôi hiểu rằng không có gì quan trọng với trẻ hơn là cơ hội nhận được nền tảng giáo dục tốt nhất, giúp các em thành công trong tương lai. Chúng tôi áp dụng những phương pháp giảng dạy tiên tiến cập nhật nhất nhằm trang bị cho học sinh nền tảng văn hóa và kiến thức học thuật vững vàng, song song với những kỹ năng sống thực tiễn và những giá trị sống, phẩm chất cá nhân tốt đẹp.

Đại diện Ban Điều Hành nhà trường, tôi trân trọng chào đón Quý phụ huynh và các em học sinh tham quan và gia nhập cộng đồng giáo dục Blue Ridge!